Trong quá trình dùng điện thoại không ít người dùng sẽ nhận được tin nhắn từ 900. Tổng đài 900 của MobiFone là gì? Vì sao lại gửi tin cho bạn khi bạn không đăng ký dịch vụ? Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời hãy dừng lại ít phút cùng Dichvumobi.net tìm hiểu ngay bên dưới.

900 la tong dai gi?

Tổng đài MobiFone 900 là gì?

900 là tổng đài gì?

Đối với tất cả các mạng thì 900 là tổng đài dùng để kích hoạt sim khi mới mua. Sau khi đăng ký chính chủ sim bạn cần gọi 900 để kích hoạt sim thì mới có thể dùng được.

Đối với nhà mạng MobiFone thì tổng đài 900 còn là tổng đài của dịch vụ ứng tiền MobiFone. Khi tài khoản chính của bạn sắp hết thì tổng đài 900 của MobiFone sẽ gửi SMS về mời ừng ứng tiền. Bạn có thể ứng được đến 20.000đ cho thuê bao vào tài khoản KM3 dùng để gọi và nhắn tin không dùng cho đăng ký 3G/4G MobiFone với phí ứng 2.000đ.

***Thông báo: Hiện nay dịch vụ ứng tiền MobiFone qua đầu số 900 đã ngưng cung cấp.

» Xem thêm: Vì sao không ứng tiềnMobiFone được?

Có tốn phí nhận tin, gửi tin đến tổng đài 900

Gọi đến tổng đài 900 kích hoạt sim thì được miễn phí điều này ai cũng biết. Nhưng còn nhận tin và gửi tin đến 900 thì sao? Trên thực tế nhà mạng quy định mọi tin nhắn gửi đến 900 và nhận từ 900 đều sẽ được miễn phí. Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc nhận và gửi tin

Tuy nhiên, nếu bạn đồng ý ứng tiền và soạn tin theo hướng dẫn nhà mạng thì bạn sẽ nợ nhà mạng một khoản tiền 22.000đ. Số tiền này sẽ được trừ khi bạn nạp tiền vào tài khoản thuê bao.

Cách chặn tin nhắn từ 900 đến điện thoại

Vì 900 là tổng đài tự động mời ứng tiền nên nhà mạng không có cú pháp chặn. Hệ thống chỉ gửi tin khi tài khoản của bạn sắp hết, không quảng cáo bất cứ dịch vụ nào khác.

» Xem thêm: Cách chặn tin nhắn mời vay tiền MobiFone

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về số tổng đài 900 của Mobi an tâm sử dụng cho mục đích gia tăng tài khoản của mình nhé!