Ở thời điểm hiện tại nhà mạng di động Mobi đang triển khai 3 gói cước trả trước MobiFone là MobiQ, Mobicard và MobiZone. Mỗi gói cước đều có ưu điểm riêng nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và chọn ra cước phù
hợp nhất với bạn nhé!!!
Các gói cước trả trước MobiFone

 Các gói cước trả trước MobiFone

Các gói cước trả trước Mobifone

Hiện tại Mobifone có 3 gói cước trả trước chính bao gồm:
  • MobiQ – gói nghe gọi mãi mãi
  • MobiCard – gói gọi giá rẻ
  • MobiZone – gói sử dụng theo từng địa phương.
Nhưng gói MobiZone đã bị ngừng cung cấp mới. Chỉ những thuê bao đang sử dụng vẫn được sử dụng tiếp.

Thông tin cụ thể về các gói cước trả trước của Mobifone hiện tại

1. Gói cước MobiQ – gói cước nghe gọi mãi mãi

Gói MobiQ hay còn có cái tên khác là gói cước nghe gọi mãi mãi. Đây là gói cước trả trước thịnh hành nhất hiện nay của Mobifone. Tên của gói cước cũng đã nêu bật được ưu điểm của nó so với các gói cước khác đó là việc người dùng sẽ không bị giới hạn về thời gian sử dụng tài khoản. Tính năng đặc biệt của gói cước MobiQ là nó sẽ tự động gia tăng số ngày dùng của thuê bao (cộng thêm 60 ngày sử dụng) khi khách hàng thực hiện bất kỳ giao dịch nào như gọi điện hay nhắn tin,… Do đó gói này đặc biệt phù hợp với những ai sử dụng điện thoại chủ yếu để lướt web, giải trí. Dưới đây là bảng tính giá cước giao dịch của MobiQ:
Gói MobiQ
Nội mạng
Ngoại mạng
Gọi
1.580đ/phút
1.780đ/phút
Nhắn tin (SMS)
200đ/sms
250đ/sms
Cước phí khi đăng ký 3G là 75đ/50KB giống với các gói dịch vụ di động trả trước khác.

» Xem thêm: Cách chuyển đổi gói cước Mobifone trả trước để chuyển sim hiện tại của bạn thành MobiQ

2. Gói cước MobiCard – Gói gọi rẻ nhất của Mobifone

Đúng với tên gọi của mình, MobiCard hiện là gói cước có cước phí gọi rẻ nhất cho cả nội mạng và ngoại mạng hiện nay của Mobifone. Bạn sẽ tiết kiệm được 400đ cho mỗi phút gọi khi dùng dịch vụ di động MobiCard so với việc sử dụng các gói cước khác. Gói cước này đặc biệt thích hợp với những ai phải thường xuyên sử dụng điện thoại để giao dịch với khách hàng. Những thông tin về cách tính cước phí giao dịch của gói MobiCard được cung cấp trong bảng dưới đây:
Gói MobiCard
Nội mạng
Ngoại mạng
Gọi
1.180đ/phút
1.380đ/phút
Nhắn tin (SMS)
290đ/sms
350đ/sms
Bên cạnh đó bạn sẽ tốn 75đ/50KB khi đăng ký mạng 3G.

» Xem thêm: Gói cước MobiCard của MobiFone – gói gọi rẻ nhất dành cho bạn

3. Gói cước MobiZone – gói cước ưu đãi theo từng địa phương

Gói MobiZone hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi gói cước ưu đãi theo từng địa phương. Bởi vì đây là gói cước có những ưu đãi dành riêng và giới hạn đối với những khách hàng tại một địa phương nhất định nên không được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng gói cước này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng từ nhà mạng Mobifone như cước phí gọi nội mạng và ngoại mạng tới các thuê bao trong vùng cực kì rẻ (rẻ hơn đến 200-600đ so với các gói cước khác). Thông tin giá cước gọi và giao dịch của gói MobiZone được liệt kê cụ thể trong bảng dưới đây:
Gói MobiZone
Nội mạng
Ngoại mạng
Trong vùng
Ngoài vùng
Trong vùng
Ngoài vùng
Gọi
880đ/phút
1.880đ/phút
1.280đ/phút
1.380đ/phút
Nhắn tin (SMS)
290đ/sms
350đ/sms
Đối với việc đăng ký data 3G, khách hàng sẽ mất 75đ cho 50KB giống với khi sử dụng các gói cước khác. Vậy nên gói cước này phù hợp cho những ai ít di chuyển cũng như định cư tại 1 vùng nhất định. Hy vọng những thông tin chi tiết về các gói cước trả trước của Mobifone ở trên có thể hỗ trợ quý vị trong việc lựa chọn gói cước trả trước phù hợp nhất với mình. Chúc quý khách thực hiện đăng ký thành công!!