Gia hạn 4G MobiFone là một trong những thao tác quen thuộc đối với nhiều người dùng viễn thông. Nếu bạn đang sử dụng gói cước 4G có ưu đãi khủng thì sau khi hết chu kỳ hệ thống tự động gia hạn. Hơn nữa khách hàng cũng có thể chủ động gia hạn trước chu kỳ sử dụng. Vậy làm thế nào để tiếp tục sử dụng gói cước MobiFone đang dùng? Cùng dichvumobi.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Kiểm tra dung lượng gói 4G MobiFone đang dùng như thế nào? 

Đăng ký gói 21G MobiFone khuyến mãi nhận ưu đãi lên tới 60GB/ tháng

huong dan gia han 4g mobifone

2 Cách gia hạn 4G MobiFone qua tổng đài 999

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 4G MobiFone sử dụng

Hiện người dùng có thể thực hiện cách gia hạn gói khuyến mãi chủ động hoặc để hệ thống tự động gia hạn gói sau khi hết chu kỳ:

1/ Hệ thống tự động gia hạn gói cước

Nhà mạng MobiFone triển khai nhiều gói cước như C120, HD90, CF120, ED100 MobiFone,.. ưu đãi cực khủng. Hơn nữa đây là các gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Do đó với cách này khách hàng không mất quá nhiều thời gian soạn cú pháp để tiếp tục tham gia gói. Cách gia hạn như sau:

  • Bước 1: Trước khi gói cước hết chu kỳ, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ số tiền bằng hoặc hơn với giá cước gói mà bạn muốn gia hạn.
  • Bước 2: Sau khi hết chu kỳ hệ thống tự động gia hạn, số tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn.

Lưu ý: 

  • Để hệ thống tự động gia hạn thuê bao của quý khách hàng cần đảm bảo số tiền lớn hơn hoặc bằng với giá gói.
  • Trước đó không thực hiện hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G Mobi nhận ưu đãi khủng

2/ Chủ động gia hạn gói cước qua tin nhắn 

Nếu gói cước không có tính năng tự động gia hạn hoặc đang sử dụng chưa hết chu kỳ nhưng đã hết ưu đãi thì khách hàng có thể chủ động gia hạn gói cước 4G của MobiFone dễ dàng. Cách thức thực hiện đơn giản khách hàng có thể áp dụng:

  • Bước 1: Tiến hành kiểm tra gói cước mà bạn đã đăng ký, soạn tin KT gửi 994
  • Bước 2: Sau khi biết tên gói cước bạn có thể tiến hành gia hạn bằng cú pháp GH tên-gói gửi 999 (chu kỳ ngắn) hoặc GHD gửi 999 (Đối với chu kỳ dài)
  • Bước 3: Sau khi thực hiện thành công, bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng gói cước.

Lưu ý: Sau khi thực hiện gia hạn ngày sử dụng, ưu đãi còn lại không được cộng dồn. Mọi ưu đãi mới sẽ được cộng vào bạn có thể an tâm dùng. 

Thông qua bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách gia hạn gói cước 4G MobiFone tiếp tục sử dụng dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng nhau thực hiện ngay nào!