Bạn đã xóa MobiFone ra khỏi phương thức thanh toán Google Play và giờ muốn muốn lấy lại. Cách khôi phục phương thức thanh toán MobiFone như thế nào? Cần thực hiện những bước gì? Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

cach khoi phuc phuong thuc thanh toan mobifone

Làm sao khôi phục phương thức thanh toán MobiFone?

Cách khôi phục phương thức thanh toán MobiFone

Thanh toán Google Play đã được mở lại từ tháng 4 2020 sau một thời gian lỗi. Trước đó nhiều người đã xóa phương thức này ra khỏi điện thoại để thực hiện phương thức thanh toán khác. Điều này dẫn đến việc giờ đây khó khăn cho việc thanh toán bằng sim của mình khi mua ứng dụng

Nếu đã lỡ xóa phương thức thanh toán MobiFone hãy khôi phục lại ngay bằng các bước đơn giản sau đây. Rất nhiều người đã nhanh chóng lấy lại phương thức thanh toán MobiFone nên bạn hãy thực hiện ngay nhé!

  • Bước 1: Bạn reset lại máy ⇒ Vào lại CH Playđăng nhập tài khoản Google
  • Bước 2: Vào Menu ba dấu gạch ngang ⇒ Chọn Phương thức thanh toán
  • Bước 3: Chọn thanh toán qua điện thoại ⇒ Nhập các thông tin số điện thoại MobiFone, các thông tin khác mà hệ thống yêu cầu.

» Xem thêm: Các cách sửa lỗi thanh toán Google Play MobiFone nên biết

Lưu ý để khôi phục phương thức thanh toán MobiFone thành công

  • Nếu điện thoại có 2 sim hãy thay sim MobiFone vào khe sim 1. Nếu không được hãy đổi lại khe sim 2
  • Bạn cần nhớ được thông tin tài khoản Google của mình để đăng nhập lại CH Play
  • Bạn cần đăng ký mạng 3G MobiFone hoặc gói 4G MobiFone để truy cập CH Play mới có thể khôi phục lại được phương thức thanh toán

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ thoải mái dùng cả tháng

Hi vọng với hướng dẫn khôi phục phương thức thanh toán Google Play MobiFone trên đây bạn đã có thể tiếp tục thanh toán qua sim của mình. Nhanh tay thực hiện và phản hồi kết quả nhé!