Các dòng Smartphone có dung lượng 64GB đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, có không ít người thắc mắc 64GB có đủ dùng không? Có nên mua điện thoại có bộ nhớ trong 64GB không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng dichvumobi.net đi tìm hiểu thông tin câu trả lời trong bài viết dưới đây.

64gb co du dung khong

Điện thoại bộ nhớ trong 64GB liệu có đủ dùng?

1. Dung lượng 64GB có đủ dùng không?

Tại thời điểm hiện tại, 64GB được xem là mức dung lượng tiêu chuẩn của các dòng điện thoại thông minh. Vậy với 64GB liệu có đủ sử dụng không? Tin vui là bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại 64GB cho các nhu cầu: cài đặt ứng dụng, chơi game, chụp ảnh, nghe nhạc, quay video… Tuy nhiên, với những người dùng điện thoại quay video thường xuyên thì 64GB đôi khi không đủ để lưu trữ. Theo đó, với các nhu cầu dùng điện thoại bình thường thì 64GB đủ khả năng đáp ứng.

» Tham Khảo: Điện thoại bộ nhớ 128GB có đủ dùng không

2. Có nên mua điện thoại 64GB không?

Cùng 1 dòng điện thoại nhưng tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ bạn chọn là cao hay thấp mà giá thành sẽ khác nhau. Theo đó, với những điện thoại có mức dung lượng 64GB được xem là mức dung lượng trung bình thì có giá thành rẻ hơn nhiều so với điện thoại 128GB, 256GB, 512GB… Vì thế, nếu nhu cầu lưu trữ trên thiết bị của bạn ít và muốn tìm 1 điện thoại vừa túi tiền thì có thể mua điện thoại 64GB để dùng.

Gợi ý những điện thoại 64GB giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại 64GB giá rẻ thì có thể chọn ngay 1 trong các điện thoại đang được ưa chuộng dưới đây:

  • Iphone 7 64GB, iPhone 7 Plus 64GB
  • Iphone 8 64GB, iPhone 8 Plus 64GB
  • Samsung Galaxy A03 (4GB/64GB)
  • Xiaomi Redmi 9C (3GB/64GB)…

» Bỏ Túi: Cách đăng ký gói cước 4G 21G MobiFone nhận ưu đãi khủng chỉ 59k/30 ngày

Qua bài viết trên Dichvumobi.net tin chắc rằng bạn đã nắm rõ dung lượng 64GB có đủ sử dụng hay không. Hãy xem xét nhu cầu dùng điện thoại của bản thân để lựa chọn thiết bị có dung lượng phù hợp nhé!.Cu phap dang ky 4G Mobi mien phi