Những chương trình khuyến mãi data MobiFone triển khai không thường xuyên và không phải thuê bao nào cũng được tham gia. Vì vậy nếu đang có nhu cầu dùng data hãy thực hiện ngay cách kiểm tra khuyến mãi data MobiFone để không bỏ lỡ. Biết đâu bất ngờ thuê bao của bạn đang được ưu đãi chương trình nào đó miễn phí sắp hết hạn.

kiem tra khuyen mai data mobifone

Làm sao để kiểm tra khuyến mãi 4G MobiFone?

Cách kiểm tra khuyến mãi data MobiFone để không bỏ lỡ

Khuyến mãi data MobiFone triển khai hiện nay gồm khuyến mãi tặng data miễn phí, khuyến mãi nạp thẻ tặng data, khuyến mãi gói cước data khủng… Bạn có thể kiểm tra bằng các cách dưới đây.

1. Kiểm tra khuyến mãi  data MobiFone đang diễn ra

Nhiều chương trình khuyến mãi 4G MobiFone diễn ra tặng data cho khách hàng may mắn hoặc khi nạp thẻ. Những chương trình này diễn ra bất ngờ và không có định kỳ. Vì vậy bạn muốn biết hiện tại thuê bao có được tham gia chương trình khuyến mãi nào không hãy thực hiện gọi tổng đài MobiFone tra cứu.

Ngay khi liên hệ tổng đài nhân viên sẽ cho bạn biết có ưu đãi nào đang triển khai không và bạn có thể nhanh tay tham gia không bỏ lỡ

» Mách nhỏ bạn: Cách nhận data MobiFone miễn phí không tốn 1 đ

2. Kiểm tra gói cước khuyến mãi 4G MobiFone được đăng ký

Nhiều gói cước khuyến mãi 4G MobiFone 60GB, 120GB hay các gói combo data gọi, thoại… sẽ chỉ áp dụng cho thuê bao nhất định. Bạn muốn đăng ký gói cước dung lượng khủng dùng hãy kiểm tra ngay để chọn lựa gói được ưu đãi.

Cách kiểm tra gói khuyến mãi 4G được đăng ký đơn giản: soạn KT DSKM gửi 999

Các gói cước ưu đãi dành riêng cho bạn sẽ được hiển thị trong tin nhắn phản hồi. Bạn có thể chọn ngay để cài đặt.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận data khủng đang được tin dùng

Hi vọng cách kiểm tra khuyến mãi 4G MobiFone trên đây đã giúp bạn có thể không bỏ lỡ ưu đãi đang diễn ra và nhanh tay nhận lấy.