Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT250A MobiFone đơn giản nhưng rất tiếc không thể thực hiện qua tin nhắn. Bạn chỉ có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây để biết sim mình đã được kích hoạt ngày nào. Thông tin này cực quan trọng vì nó quyết định bạn sẽ được dùng sim MDT250A ưu đãi trong bao lâu nên đừng bỏ lỡ.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT250A MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT250A MobiFone

3 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT250A MobiFone

Có 3 cách để kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT250A Mobi như dưới đây. Bạn không thể soạn tin nhắn cũng không thể tra cứu online.

» Tìm hiểu ngay: Sim 4G MDT250A MobiFone TRỌN GÓI 1 năm chỉ 250K

1. Gọi tổng đài MobiFone tra cứu ngày kích hoạt sim MDT250A MobiFone

Nếu sim MDT250A của bạn là mua sẵn thì bạn sẽ không thể nào biết được ngày kích hoạt sim. Cách nhanh nhất để biết là gọi tổng đài MobiFone. Khi gọi tổng đài bạn cần chuẩn bị thông tin chính chủ sim, số điện thoại sim để cung cấp cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể dùng sim MobiFone hoặc sim ngoại mạng gọi đến các số tổng đài Mobi để được hỗ trợ

» Xem ngay: Các cách đăng ký mạng 4G MobiFone nhạn data không giới hạn

2. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT250A

Nếu bạn gần cửa hàng hãy mang sim MobiFone đến nơi gần nhất để tra cứu. Giao dịch viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin ngày kích hoạt sim 4G MobiFone đúng ý bạn.

3. Xem thông tin trên hợp đồng thuê bao

Sim MDT250A là sim Fast Connect MobiFone trả sau doanh nghiệp nên nếu bạn mua đúng tại cửa hàng sẽ hợp đồng mua. Hãy xem trên hợp đồng này để biết ngày kích hoạt sim là ngày nào

» Có thể bạn quan tâm: Danh sách sim 4G MobiFone 1 TỶ GB đang được bán rộng rãi

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra thời gian kích hoạt sim MDT250A Mobi. Hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công và nắm rõ được thông tin mình cần