Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone MDT135A siêu đơn giản vì vậy hãy thực hiện ngay để có thể an tâm dùng sim. Nhà mạng không hỗ trợ cú pháp USSD hay cú pháp tin nhắn để tra cứu ngày kích hoạt mà bạn chỉ có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Dichvumobi.net. Cùng tìm hiểu ngay bên dưới và thao tác nhé!

cach kiem tra ngay kich hoat sim mdt135a mobifone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT135A MobiFone qua 2 cách

Cách tra cứu ngày kích hoạt sim MobiFone MDT135A siêu dễ

Sim MDT135A MobiFone là sim ưu đãi data trọn gói 6 tháng. Có nghĩa trong 6 tháng bạn sẽ không cần nạp tiền đăng ký gói. Tuy nhiên, ưu đãi sẽ tính từ lúc kích hoạt sim nên nếu bạn không biết ngày kích hoạt sim MobiFone MDT135A thì sẽ có thể bị hết ưu đãi bất ngờ.

Có 2 cách để bạn kiểm tra ngày kích hoạt MDT135A như sau:

1. Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT135A

Bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone sẽ có nhân viên tra cứu thông tin cho bạn. Bạn có thể gọi đến 1 trong 2 số điện thoại sau đây:

  • 9090
  • hoặc 18001090

Tuy nhiên, trước khi gọi đến bạn cần phải kiểm tra số thuê bao của mình là bao nhiêu để nhân viên tra cứu trên hệ thống.

» Xem thêm: Gọi tổng đài 9090 tốn bao nhiêu tiền

2. Đến cửa hàng MobiFone tra cứu ngày kích hoạt MDT135A

Nếu bạn đang ở gần các cửa hàng giao dịch MobiFone hãy đến trực tiếp để được nhân viên kiểm tra. Bạn cần mang theo đầy đủ thủ tục gồm

  • Chứng minh nhân dân bản gốc
  • Thẻ sim

Nhân viên sẽ kiểm tra số seri sim và thông báo ngày kích hoạt sim cho bạn nắm.

Dựa trên thông tin ngày kích hoạt sim có được bạn sẽ có thể biết được mình còn nhận được bao nhiêu thời gian ưu đãi nữa. Để có thể tiếp tục dùng hoặc tìm kiếm sim MobiFone ưu đãi khác, đăng ký 3G MobiFone gói cước khác cho sim dùng thay thế

» Tham khảo: Các loại sim MobiFone 1 tỷ GB bạn có thể dùng

Hi vọng cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT135A MobiFone trên đây đã giúp bạn nắm rõ thông tin. Thực hiện ngay nhé!