Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng của  giúp bạn có thể nắm rõ những dịch vụ trừ tiền trong sim. Từ đó có thể an tâm dùng tiếp hoặc hủy theo đúng nhu cầu của mình. Cách tra cứu dịch vụ đang dùng Mobi cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé!
các dịch vụ đang sử dụng của MobiFone

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng

Bạn có thể kiểm tra các dịch vụ GTGT đang sử dụng trên thuê bao của mình bằng 3 cách sau:

1. Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng bằng cách soạn tin nhắn

Bạn sẽ nhận được danh sách các dịch vụ GTGT mà thuê bao mình đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn KT gửi 994.
Cước phí thực hiện miễn phí

2. Xem dịch vụ MobiFone đang dùng bằng cách thực hiện thao tác trên bàn phím

Thực hiện thao tác *901*4*6# hoặc *901*4*7# và ấn phím GỌI hoặc OK bạn sẽ kiểm tra được những dịch vụ mà thuê bao mình đang sử dụng.

3.  Gọi tổng đài để được hỗ trợ tra cứu dịch vụ đang dùng MobiFone

Gọi đến tổng đài là cách mà rất nhiều khách hàng hiện nay đang sử dụng. Bằng cách gọi 9090 bạn sẽ được các điện thoại viên cung cấp danh sách những dịch vụ bạn đã đăng ký.

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone

Bạn cần tìm hiểu kỹ các tính năng cũng như dịch vụ GTGT trước khi đăng ký để tránh tình trạng phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Đăng ký 3G MobiFone và truy cập Internet bạn sẽ có ngay những thông tin và các tính năng của từng dịch vụ GTGT MobiFone.
Mong rằng sau bài hướng dẫn này các thuê bao MobiFone sẽ luôn chủ động hơn trong việc quản lý các dịch vụ mình đang sử dụng cũng như tài khoản điện thoại. Chúc các thuê bao luôn chọn cho mình được dịch vụ tiện ích cần thiết nhất!