CMND photo có làm lại sim MobiFone được không? Chắc hẳn là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Sim bị mất, hỏng khiến tình trạng liên lạc của bạn bị gián đoạn, để khắc phục sự cố trên bạn cần đến trực tiếp của hàng MobiFone để làm lại sim. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không có sẵn CMND bản gốc muốn thay thế bằng CMND photo để làm thủ tục có được không? Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

CMND photo có làm lại sim MobiFone

CMND photo có làm lại sim MobiFone được không?

CMND photo có làm lại sim MobiFone được không?

CMND là thủ tục quan trọng khi thực hiện bất kỳ giao dịch hay làm thủ tục nào liên quan đến sim nếu đã đăng ký thông tin chính chủ.

Tuy nhiên trong trường hợp CMND gốc bị mất hoặc đang trong quá trình làm lại khách hàng có thể sử dụng CMND photo để làm lại sim MobiFone không?

Rất tiếc là không thể, kể cả bản photo dù có công chứng cũng sẽ không được chấp nhận ở bất kỳ đâu và dưới hình thức nào. Bạn chỉ có thể sử dụng CMND bản gốc để thực hiện thủ tục làm lại sim MobiFone khi bị mất. Hiện nhà mạng vẫn chưa chấp nhận giấy tờ tùy thân photo.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm địa điểm làm lại sim MobiFone gần nhất

Giấy tờ thay thế CMND khi làm lại sim MobiFone

Nếu bạn không có CMND bản gốc để làm thủ tục cấp lại sim mới đừng lo lắng, bạn có thể thay thế CMND bằng giấy tờ sau:

  • Căn cước công dân
  • Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng

» Xem thêm: Thủ tục làm lại sim MobiFone không cần CMND

Chỉ cần 1 trong các giấy tờ trên bạn sẽ có thể làm lại được sim của mình tiếp tục dùng sim thoải mái liên lạc và đăng ký gói cước 4G MobiFone truy cập internet.

Hy vọng qua thông  tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc CMND photo có làm lại sim Mobi không? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng thoải mái nhất!

» Click xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi rẻ nhất theo tháng, ngày giá chỉ từ 5K