Ắt hẳn người sử dụng mạng di động MobiFone không còn xa lạ gì với MobiFone Portal đúng không? Đây được biết là tài khoản giúp khách hàng truy cập vào website, ứng dụng của nhà mạng để thực hiện các giao dịch mong muốn. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể đổi mật khẩu MobiFone Portal online để thay đổi mật khẩu khi cần 1 cách nhanh chóng, tiện lợi. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi mật khẩu để tăng tính bảo mật thì hãy theo dõi ngay chi tiết thực hiện qua bài viết dưới đây của Dichvumobi.net nhé.

doi mat khau mobifone portal online

Cập nhật cách thay đổi mật khẩu MobiFone Portal nhanh nhất

Chi tiết cách đổi mật khẩu MobiFone Portal online 

Để thay đổi mật khẩu tài khoản MobiFone Portal bằng hình thức online bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G/ hoặc mạng 4G, truy cập vào website mobifone.vn và đăng nhập vào website bằng tài khoản MobiFone Portal đã đăng ký trước đó.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục My MobiFone ⇒ Nhấn chọn Thông tin tài khoản
  • Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành chọn Mật khẩu ⇒ Nhập Mật khẩu cũMật khẩu mớiNhập lại mật khẩu mới 1 lần nữa để xác nhận ⇒ Cuối cùng nhấn chọn Cập nhật thông tin là đã hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu.

Sau khi thực hiện xong các bước trên hệ thống sẽ quay lại trang chủ ban đầu. Bạn hãy đăng nhập lại bằng mật khẩu mới và tiếp tục thực hiện các giao dịch, thao tác mà mình muốn trên website MobiFone nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi khủng truy cập Internet nhanh chóng

Những điều cần nắm khi đổi mật khẩu MobiFone Portal

  • Bạn cần nhớ chính xác mật khẩu cũ thì mới thực hiện đổi mật khẩu mới được. Ngược lại, nếu bạn không nhớ rõ thì có thể thao tác lấy lại mật khẩu MobiFone Portal rồi mới thực hiện thay đổi mật khẩu.
  • Để chắc chắn bạn đã đổi thành công hãy xem tin nhắn đến có tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo đổi mã thành công hay không. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng/ website bằng mật khẩu mới.

» Tìm hiểu: Cách lấy lại mật khẩu MobiFone Portal online và offline

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi mật khẩu tài khoản MobiFone Portal online. Chúc bạn thực hiện thành công để an tâm sử dụng các tiện ích, dịch vụ từ nhà mạng MobiFone.