Làm thế nào để kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone? là thắc mắc của nhiều chủ thuê bao hiện nay với nhu cầu nắm rõ việc tiêu dùng tài khoản di động của mình. Tin vui cho bạn là hiện nay nhà mạng MobiFone hỗ trợ 2 hình thức tra cứu số tiền đã dùng trên sim cực đơn giản. Nếu bạn đang tò mò muốn biết rõ cách thực hiện cụ thể như thế nào thì hãy cùng Dichvumobi.net tìm hiểu nhé!

kiem tra lich su tru tien mobifone

2 cách tra cứu lịch sử trừ tiền sim MobiFone dễ dàng

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone

Để tra cứu lịch sử trừ tiền trên sim MobiFone quý khách hàng chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

1. Gọi điện đến tổng đài MobiFone

Tổng đài MobiFone được biết đến là kênh hỗ trợ người dùng tất cả các vấn đề liên quan đến quá trình sử dụng sim, các dịch vụ, tiện ích của nhà mạng. Do đó, để biết tháng vừa rồi thuê bao mình dùng hết bao nhiêu tiền thì hãy nhanh chóng gọi điện đến tổng đài MobiFone 9090 để biết rõ chi tiết nhé!

» Xem thêm: Quy định giờ làm việc của tổng đài MobiFone thế nào?

2. Tra cứu lịch sử trừ tiền MobiFone Online

Thay vì gọi điện đến tổng đài nhờ nhân viên kiểm tra, bạn cũng có thể kiểm tra trực tuyến nhanh chóng. Từ mạng 3G MobiFone/ 4G MobiFone đã đăng ký bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào app My MobiFone đã tải về điện thoại ⇒ Tại giao diện chính của app bạn nhấn vào mục Tra cứu.
  • Bước 2: Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị các tháng bạn chỉ cần chọn vào tháng cần tra cứu là đã nắm rõ tổng cước và cụ thể chi tiết cước đã dùng: cước gọi, dịch vụ đã dùng, data…

» Bỏ túi: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng nhập My MobiFone không được 

Lưu ý khi kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone 

  • Nếu bạn dùng số thuê bao khác để tra cứu thông tin về lịch sử trừ tiền của sim mình thì cần cung cấp thông tin chính chủ: Họ và tên, CMND, Số thuê bao… theo yêu cầu để được nhân viên tổng đài hỗ trợ chính xác nhất.
  • Cước phí gọi đến tổng đài MobiFone: 200đ/SMS (Thuê bao trả trước), miễn phí (đối với thuê bao trả sau).
  • Lịch sử trừ tiền trên ứng dụng MobiFone sẽ chỉ hiển thị trong 6 tháng gần nhất.

» Xem thêm: Các cách tra cứu lịch sử chuyển tiền MobiFone cực đơn giản

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách tra cứu lịch sử trừ tiền MobiFone. Chúc bạn áp dụng thành công và có những cân nhắc tiêu dùng tài khoản sim Mobi cho hợp lý.