Hướng dẫn đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone trên web sẽ giúp bạn có thể trở thành hội viên chỉ với vài bước thực hiện đơn giản ngay trên máy tính, điện thoại,… một cách nhanh chóng. Những ưu đãi của chương trình kết nối dài lâu MobiFone sẽ mang đến cho bạn những món quà bất ngờ và vô cùng thiết thực.
Khi trở thành hội viên kết nối dài lâu bạn sẽ được hưởng ưu đãi gọi thoại, nhắn tin hay gói cước 3G MobiFone… để có những trải nghiệm di động thoải mái hơn. Bên cạnh đó còn có những voucher mua sắm, du lịch, miễn phí ở những khách sạn đẳng cấp 5 sao, nhà hàng,.. từ các đối tác của MobiFone cho bạn cơ hội tận hưởng và khám phá cuộc sống thật tuyệt vời.
Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone trên web

Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone trên web

» Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Portal MobiFone đầy đủ nhất

Cách đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web

Để có cơ hội tận hưởng những ưu đãi thiết thực từ chương trình kết nối dài lâu của MobiFone bạn có thể đăng ký trở thành hội viên của chương trình bằng cách thực hiện trên web theo các bước hướng dẫn sau:
Yêu cầu: Thiết bị của bạn cần có kết nối Internet. Có thể sử dụng máy tính, iPad, điện thoại có đăng ký 3G MobiFone.
  • Bước 1: Truy cập Mobifone.vn và thực hiện đăng nhập tài khoản MobiFone Portal. Nếu sử dụng trên điện thoại, iPad thông qua kết nối gói cước 3G thì hệ thống sẽ tự nhận diện số thuê bao.
  •  Bước 2: Tiếp theo bạn cần chọn mục Kết Nối dài lâu (nằm giữa trang, ngay bên cạnh mục nạp tiền, thanh toán ) » Chọn mục Đăng ký hội viên KNDL.
  •  Bước 3: Sau khi chọn đăng ký ở bước 2 hệ thống sẽ xác nhận thông tin thành viên » Bạn cần nhập mã bảo mật » tích chọn Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng » Chọn Đăng ký.
Chỉ với 3 bước thực hiện trong thời gian chưa đầy 5 phút là bạn đã trở thành hội viên chính thức của chương trình Kết nối dài lâu MobiFone . Hãy thường xuyên cập nhật những khuyến mãi của MobiFone để không bỏ lỡ các ưu đãi bạn nhé!
» Tham khảo: Cách đăng ký 5G MobiFone tháng tốc độ nhanh gấp 100 lần

Những lưu ý khi đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone online

Để thực hiện đăng ký hội viên trên web bạn cần phải có tài khoản MobiFone Portal. Tham khảo bài viết Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal nếu chưa có tài khoản.

  • Đăng ký hội viên kết nối dài lâu trên web hoàn toàn miễn phí.
  • Điều kiện đăng ký: Thuê bao di động của bạn cần phải hoạt động 1 năm và đáp ứng được yêu cầu của MobiFone .
  • Chương trình áp dụng cho cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động.
Trên đây là các bước hướng dẫn đăng ký hội viên Kết nối dài lâu MobiFone trên web. Hy vọng sau những thông tin chi tiết từ bài viết bạn sẽ trở thành hội viên và có thể tận hưởng ngay những ưu đãi thiết thực từ nhà mạng!