Trong quá trình sử dụng sim MobiFone bạn sẽ không ít lần gặp dịch vụ Null. Dịch vụ này có nghĩa là gì? Vì sao lại có dịch vụ Null MobiFone trên sim của bạn khi mà bạn không đăng ký. Cùng giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới với Dichvumobi.net để hiểu rõ về dịch vụ này và tìm cách hủy ngay nếu không có nhu cầu sử dụng nhé!

dich vu null mobifone la gi?

Dịch vụ Null của MobiFone là gì?

Bạn có biết dịch vụ null MobiFone là gì?

Null có nghĩa là không. Vì vậy dịch vụ Null là gì có nghĩa là dịch vụ không được đăng ký trên sim. Ví dụ sim bạn đang hiển thị là dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone Null Null thì có nghĩa là dịch vụ này hiện không được đăng ký trên sim của bạn.

dich vu null mobifone la gi?

Bạn có biết null MobiFone là gì?

Ngoài ra, thì gói cước Null của MobiFone còn có nghĩa là lỗi. Nếu bạn đăng ký một gói cước 3G MobiFone nào đó hoặc thao tác USSD mà hệ thống phản hồi lại là Null. Thì có nghĩa là bạn đăng ký gói cước đó hoặc thao tác USSD không thành công. Hệ thống MobiFone đang lỗi bạn có thể thực hiện lại sau một thời gian nữa sẽ bình thường.

» Xem thêm: Gói cước DL_DG1 MobiFone là gì?

Làm sao để hủy dịch vụ Null của MobiFone

Vì dịch vụ Null là không có hoặc chỉ là lỗi nên bạn không có cách hủy. Bạn có thể gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra xem lỗi này làm sao để thoát dùng sim như bình thường. Ngoài ra, null không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim hoặc liên lạc, giải trí của bạn. Vì vậy bạn có thể không cần quan tâm đến.

» Tham khảo: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền ngầm sim bạn

Trên đây là giải đáp về dịch vụ Null là gì hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. An tâm dùng sim của mình không lo phát sinh thêm chi phí vì dịch vụ không có nhu cầu nhé!