Trong ngày trở lại làm việc đầu tiên nhiều người đã gặp phải tình trạng Facebook bị lỗi không hiển thị hình ảnh và bài đăng. Điều này khiến cho những dự định chúc mừng năm mới, trò chuyện đầu năm online không thực hiện được. Tuy nhiên, rất may là lỗi này chỉ xuất hiện ở một số người, thiết bị mà thôi.

Tin tức liên quan:

facebook bi loi

Facebook bị lỗi không hiển thị hình ảnh, bài đăng

Facebook bị lỗi không hiển thị hình ảnh và bài đăng ngày 30/1/2020

Sáng ngày 30/1/2020 nhiều người đã đăng nhập vào Facebook của mình và không sử dụng được. Hoặc không thể đăng nhập được vào Facebook. Tình trạng này đa số xuất hiện trên máy tính và diễn ra ở rất nhiều nơi khác nhau.

Nhiều người đã không thể tải được ảnh và nội dung trên Facebook. Khi truy cập vào chỉ xuất hiện giao diện trắng xóa kèm dòng chữ “Đã xảy ra lỗi. Hãy thử làm mới trang này”. Khi bị lỗi này thì mọi hoạt động Facebook đều không thể dùng được nữa.  Ngay ngay đầu làm việc nhiều người muốn đăng story khoảnh khắc lì xì năm mới, chụp ảnh cùng đồng nghiệp… nhưng đều hoàn toàn không được.

» Xem thêm: Vì sao Facebook của bạn không có watch?

Thời điểm xảy ra lỗi vào khoảng 10h sáng ở cả Việt Nam, Mỹ và một số nước châu Âu.

facebook bi loi

Facebook không hiển thị nội dung chỉ có màn hình trắng

Nguyên nhân lỗi và cách khắc phục lỗi Facebook không hiển thị hình ảnh bài đăng ngày 30/1/2020

Hiện tại Facebook vẫn chưa thông báo nguyên nhân lỗi vì sao nên người dùng vẫn chưa xác định được lý do mình không dùng được.  Tình huống này vẫn thường xuyên diễn ra, khi có lỗi Facebook thường chọn cách im lặng

Để khắc phục lỗi Facebook ngày 30/1/2020 bạn có thể thử đăng xuất và đăng nhập lại. Hoặc nếu dùng ứng dụng hãy gỡ ra và cài lại. Ngoài ra hãy báo cáo sự cố cho Facebook để kịp thời xử lý.

» Tham khảo: Cách sửa lỗi xem video bị đứng hình trên Facebook cực nhanh

Thông tin Facebook bị lỗi ngày 30/1/2020 hi vọng đã giúp bạn kịp thời hiểu được vì sao mình không dùng được mạng xã hội này. Facebook sớm sẽ tự sửa lỗi nên bạn có thể an tâm tiếp tục dùng