Với những người mới dùng 3G/4G MobiFone khi thấy thông tin gia hạn gói cước sẽ cảm thấy khó hiểu. Gia hạn gói cước là gì? Vì sao lại gia hạn và có tốn phí gì không? Giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới cùng Dichvumobi.net nhé!

gia han goi cuoc

Gia hạn gói cước là sao?

Gia hạn gói cước là gì?

Gia hạn gói cước là tình trạng gói cước đang sử dụng được tự động tiếp tục đăng ký chu kỳ tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động trừ phí gói cước và cộng lại ưu đãi dùng cho chu kỳ tiếp khi đến hạn.

Ví dụ bạn đang dùng gói cước C120 MobiFone hạn đến 1/3/2020 thì đến ngày 1/3/2020 gói cước sẽ tự động gia hạn lại. Trừ phí 120.000đ và cộng lại 2GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút, tặng 20 phút ngoại mạng.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ mới nhất 2020 nên dùng

Quy định gia hạn gói cước của MobiFone

  • Điều kiện gia hạn thành công: Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và tài khoản đủ cước gia hạn
  • Khi gia hạn thành công tổng đài MobiFone sẽ có tin nhắn gửi về thông báo.
  • Ngoài gia hạn gói cước tự động nhà mạng còn cho phép bạn chủ động gia hạn lại gói trước khi hết hạn. Trong trường hợp ưu đãi của gói đã hết mà hạn dùng còn nhiều bạn có thể gia hạn lại gói để dung tiếp.  Bạn có thể thực hiện soạn GH gửi 999 hoặc GH tên gói gửi 999 để chủ động gia hạn lại gói dùng. Một số gói khác chỉ cần nạp tiền để gia hạn.

» Xem ngay: Cách gia hạn gói MF150 MobiFone nhận 4GB/ngày

Các gói cước 3G /4G MobiFone có tính năng gia hạn

Tất cả các gói cước 3G MobiFone, 4G MobiFone, các gói cước gọi hiện hành đều có tính năng tự động gia hạn. Bạn chỉ cần đảm bảo điều kiện hệ thống sẽ gia hạn lại gói cho bạn dùng tiếp những chu kỳ sau

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu được gia hạn gói cước là sao và an tâm sử dụng!