Lỗi thẻ sim bị từ chối MobiFone đang làm cho nhiều khách hàng vô cùng khó chịu. Khi bị lỗi này thì sim sẽ không thể dùng được, không gọi hay nhắn tin, dùng internet được. Cách khắc phục lỗi thẻ sim bị từ chối Mobi dưới đây sẽ giúp bạn có thể sửa lỗi ngay và tiếp tục dùng sim của mình.

loi the sim bi tu choi mobifone

Làm áo khắc phục lỗi thẻ sim bị từ chối MobiFone

Cách khắc phục lỗi thẻ sim bị từ chối MobiFone

Sim bị báo lỗi từ chối thì điện thoại sẽ không nhận sim, mọi hoạt động gọi, nhắn tin, hay mở 3G MobiFone đều không thực hiện được. Hãy khắc phục ngay với 3 cách sau đây:

1. Kiểm tra lại sim và vệ sinh sim

Một trong những nguyên nhân thường gặp khiến bạn bị lỗi thẻ sim bị từ chối Mobi là do sim bị hỏng. Bạn hãy thử tháo sim ra và kiểm tra các thanh đồng trên sim. Nếu bị rỉ, mòn, mất dấu thì sim có thể đã bị hỏng.

Nếu sim không bị gì bạn hãy lấy khăn lau nhẹ bề mặt sim và lắp lại vào máy sử dụng.

» Xem thêm: Sim MobiFone đến hạn bảo hành là sao?

2. Kiểm tra khay sim và vệ sinh khay

Nếu khay sim điện thoại bị lỗi thì sẽ không thể nhận sim dùng. Bạn hãy kiểm tra khay sim của mình xem có bị lỗi gì không. Nếu không tự mình thực hiện được hãy may điện thoại ra cửa hàng sửa chữa.

3. Mang sim đến cửa hàng kiểm tra và làm lại sim nếu cần thiết

Nguyên nhân khá phổ biến khiến sim bị lỗi từ chối là vì bạn đã nhập sai mã PUK 10 lần. Trong trường hợp này bạn hãy đến cửa hàng MobiFone để làm lại sim của mình. Vì không có cách nào khác để sửa lỗi nữa.

» Giải đáp: Làm lại sim MobiFone ở thegioididong có được không?

Hi vọng cách sửa lỗi sim MobiFone bị từ chối trên đây đã giúp ích cho bạn. Hãy nhanh tay thực hiện để thoát lỗi và tiếp tục dùng sim số của mình nhé!