Mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone là gì? Làm thế nào để lấy mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone? là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra hiện nay khi thực hiện thao tác cập nhật thông tin thuê bao online. Không để bạn phải tò mò, Dichvumobi.net sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

mat khau dang ky thong tin mobifone la gi

Mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone là gì? Làm thế nào để lấy?

Mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone là gì?

  • Hiện nay, MobiFone bắt buộc người dùng sim phải đăng ký thông tin chính chủ để nhà mạng dễ dàng quản lý và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, để quá trình cập nhật thông tin nhanh chóng MobiFone hỗ trợ người dùng thực hiện qua kênh online. (Lưu ý hình thức này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được SMS từ tổng đài mà thôi)
  • Và mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone chính là mật khẩu được nhà mạng gửi kèm trong tin nhắn thông báo cập nhật, bổ sung thông tin chính chủ thuê bao.

  » Cập nhật ngay: Cách đăng ký thông tin chính chủ MobiFone online cực dễ

Làm gì khi quên mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone?

Nếu bạn lỡ tay xóa đi tin nhắn có chứa mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi 1414 để lấy lại mật khẩu.

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin MobiFone khi không nhận được mật khẩu

  • Nhà mạng MobiFone sẽ phân chia ra nhiều đợt để hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao. Nếu chưa nhận được tin nhắn mời cập nhật online bạn có thể đợi đợt sau.
  • Tuy nhiên, nếu bạn muốn an tâm sử dụng sim thì có thể đi đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký chính chủ sim MobiFone nhanh chóng. Bạn cần mang theo các thủ tục sau:
    • CMND hoặc Căn cước công dân chính chủ.
    • Sim cần đăng ký thông tin.
    • Các thông tin liên quan: 5 số hay liên lạc, tài khoản trong sim, thẻ nạp gần nhất…

» Bạn có biết: Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Trên đây là thông tin chi tiết ắt hẳn đã giúp bạn biết được cách lấy mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone đúng không nào? Chúc bạn cập nhật thông tin chính chủ thành công để sử dụng sim MobiFone lâu dài nhé!

» Bỏ túi: Cách đăng ký gói 21G MobiFone miễn phí đến 60GB mỗi tháng giá 59K