Thắc mắc của nhiều người là khi nào MobiFone có eSIM cho Apple Watch? Bởi trên thiết bị đồng hồ Apple thì eSIM mang đến rất nhiều tiện ích khác nhau. Thực tế thì hiện nay MobiFone không hỗ trợ SIM cho Apple Watch nhưng nhà mạng cũng đã có kế hoạch về thời gian áp dụng triển khai. Xem chi tiết bên dưới để nắm rõ thời gian này nhé!

khi nao mobifone co esim cho apple watch?

Bạn có biết khi nào MobiFone có eSIM cho Apple Watch không?

eSiM trên Apple Watch có tác dụng gì

  • Apple Watch là đồng hồ thông minh và khi nó được tích hợp dùng với eSIM thì có thể kết nối trực tiếp với mạng di động và hoàn toàn độc lập.
  • Ngoài ra nó cũng sẽ có thể gọi điện ở bất kỳ đâu mà không cần điện thoại khi có eSIM.
  • Không lo sợ bị mất liên lạc khi quên không mang theo điện thoại vì eSIM có thể kết nối cuộc gọi ngay trên Apple Watch.

» Tham khảo: Dùng eSIM có tốn pin không?

Khi nào MobiFone có eSIM trên Apple Watch?

Thực tế nhà mạng đã có kế hoạch về việc triển khai hỗ trợ eSIM cho Apple Watch. Dự kiến là trong tháng 4/2021 thì MobiFone sẽ hỗ trợ  triển khai.

Bạn chỉ cần chờ đợi thêm một vài ngày nữa là có thể trải nghiệm ngay eSIM MobiFone trên Apple Watch rồi nhé!

Phí làm eSIM cho Apple Watch là bao nhiêu?

  • Bạn có thể mua sim mới để làm eSIM với mức giá là 50.000đ/ sim hoặc giá cao hơn tùy điểm bán
  • Hoặc bạn có thể đổi sim đang dùng sang eSIM cho Apple Watch với giá 25.000đ/ sim. Đổi tại hoặc đổi online qua App đều được.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 5G MobiFone cho sim nhận tốc độ nhanh gấp 100 lần

Bạn đã nắm rõ  về thời gian MobiFone hỗ trợ eSIM cho Apple Watch rồi nhé! Hãy kiên nhẫn chờ đợi và trong thời gian đó hãy trải nghiệm những tính năng khác của mạng Mobi như đăng ký 4G MobiFone, gói combo ưu đãi nhé!