Khách hàng sau khi đăng ký hoặc hòa mạng eSIM thường phân vân không biết nên dùng eSIM làm sim chính hay phụ để sử dụng tốt nhất. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng Dichvumobi.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới để lựa chọn tốt nhất nhé.

 Nên dùng eSIM làm sim chính hay phụ

Giải đáp: Nên dùng eSIM làm sim chính hay phụ?

Nên dùng eSIM làm sim chính hay sim phụ

Khách hàng có thể sử dụng eSIM làm sim chính hoặc sim phụ trên cùng thiết bị di động nếu trước đó đã đăng ký dịch vụ Multisim MobiFone.

1. Sử dụng eSIM làm sim chính 

Nếu bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên bằng số điện thoại MobiFone hãy đăng ký eSIM làm sim chính. Bởi sim chính không giới hạn tính năng sử dụng so với sim phụ bạn có thể dùng sim chính để thực hiện các cuộc gọi đi, gửi – nhận tin nhắn, đăng ký 4G MobiFone/ gói 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ CVQT MobiFone,… hoàn toàn bình thường.

Do đó nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng eSIM bạn nên sử dụng làm sim chính để thoải mái sử dụng các dịch vụ di động của MobiFone.

» Xem thêm: Dùng eSIM và sim vật lý cùng 1 số có được không?

2. Sử dụng eSIM làm sim phụ 

Trường hợp bạn đã có số điện thoại chính và muốn dùng thêm để dễ dàng trao đổi với đối tác, khách hàng của mình thì nên đăng ký eSIM của MobiFone làm sim phụ. Tuy nhiên sim phụ sẽ bị hạn chế một số tính năng, cụ thể:

  • Chỉ hỗ trợ gọi đi, không hỗ trợ nhận cuộc gọi.
  • Thực hiện cuộc gọi đi độc lập, cùng thời điểm với SIM chính.
  • Có thể sử dụng tài khoản với sim chính.
  • Sim phụ không gửi/nhận được tin nhắn
  • Các thao tác kiểm tra USSD sim phụ không sử dụng được.
  • Không cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone cho sim phụ.

» Xem thêm: Review dùng eSIM có tốn pin không từ thực tế

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết nên đăng ký eSIM làm sim chính hay sim phụ để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thú vị nhất!