Bạn đang muốn chặn ai đó không liên lạc được với mình nhưng cũng lo lắng không biết người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi của MobiFone. Liệu nhà mạng có báo là bạn chặn người đó không? Hay báo máy bận hay sẽ không gọi được luôn? Giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới và tiến hành chặn nhé!

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone giúp bạn có thể chặn được những số mình không muốn họ gọi cho bạn. Nhưng với những người bạn  muốn chặn nhưng lại không muốn làm cho họ khó chịu hay có suy nghĩ không tốt thì vấn đề MobiFone thông báo thế nào rất quan trọng.

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone? Điều này không phải ai cũng nắm rõ. Trên thực tế MobiFone có quy định như sau

  • Khi bạn đưa một số thuê bao nào đó vào danh sách chặn thì khi họ gọi cho bạn sẽ nghe thấy thông báo Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được
  • Câu thông báo này cũng giống như trường hợp thuê bao bị tắt máy, ngoài vùng phủ sóng.

Ngoài ra, hiện nay nhà mạng cũng ngắt luôn cuộc gọi mà không có câu thông báo nào.

Với thông báo như trên bạn sẽ không làm cho người khác cảm thấy khó chịu. Và họ cũng không biết bạn đã chặn mình mà sẽ cho rằng điện thoại bạn đang không liên lạc được thật.

» Bạn đã biết: Các gói cước gọi MobiFone miễn phí giá 0đ

Trên điện thoại của bạn sẽ báo gì khi người bị chặn gọi cho bạn

Với người bị chặn họ sẽ có thông báo không liên lạc được nhưng trên điện thoại của bạn thì sao? Có thông báo gì không?

Theo quy định của MobiFone khi người bị chặn gọi cho bạn thì điện thoại của bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào kể cả cuộc gọi nhỡ. Có nghĩa cuộc gọi sẽ không thể kết nối.

» Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone cực nhanh

Hi vọng thông tin giải đáp người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone trên đây đã giúp ích cho bạn. Hãy thao tác chặn ngay nhé!