Tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone? – Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay. Trong khi tất cả các thuê bao khác xung quanh đều nhận được tin nhắn mời tham gia các chương trình khuyến mãi 50% thì thuê bao của bạn không hề có một thông báo nào cả? Vậy lý do là gì và làm sao để có thể nhận được thông báo khuyến mãi từ nhà mạng như các thuê bao khác?
không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

Tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

Vì sao bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ từ MobiFone?

Có rất nhiều lý do khiến sim bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của MobiFone. Chi tiết nguyên nhân và cách xử lý bạn có thể tham khảo ngay thông tin dưới đây:

1. Do thuê bao của bạn đã từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Rất nhiều người dùng di động vì phải nhận tin nhắn quảng cáo, thông báo khuyến mãi các dịch vụ GTGT mỗi ngày nên đã chọn cách nhắn tin từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone qua thao tác TC gửi 9241.
Và khi bạn thực hiện thao tác này cũng có nghĩa là bạn đã từ chối nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi nạp thẻ từ tổng đài MobiFone.
Bạn không muốn nhận các tin nhắn quảng cáo dịch vụ, chỉ muốn nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ thì có thể đăng ký theo cách sau:

2. Bạn đã chặn SMS từ đầu số của nhà mạng MobiFone

Chặn SMS từ đầu số nhà mạng như 090 MobiFone là cách mà nhiều người thường lựa chọn để tránh phải nhận quá nhiều tin nhắn trong ngày. Và cũng với cách này thì bạn đã vô tình chặn cả tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.
Giải pháp cho bạn lúc này chính là vào phần cài đặt tin nhắn, chọn mục chặn tin nhắn và mở đầu số khuyến mãi đã bị chặn.
Bạn có thể thực hiện như cách xử lý ở trường hợp đầu tiên để có thể vừa chặn được các quảng cáo phiền phức vừa có thể nhận được tin khuyến mãi nạp thẻ.

3. Thuê bao bạn không hoạt động lúc nhà mạng gửi tin nhắn

Trong thời gian MobiFone gửi tin nhắn khuyến mãi nếu thuê bao của bạn tắt nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng thì bạn cũng sẽ không nhận được SMS từ nhà mạng.
Trong trường hợp này bạn có thể thực hiện thao tác KMNT gửi 901 để kiểm tra chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia. Bạn hãy đảm bảo nguồn pin và sóng tốt nhất để không bỏ lỡ các thông báo khuyến mãi từ MobFfone nhé!

» Xem thêm:  Lịch khuyến mãi MobiFone  để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào nhé.

4. Thuê bao của bạn không thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi

MobiFone có nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác nhau, một số chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách chọn lọc ngẫu nhiên của nhà mạng thì bạn sẽ không nhận được tin nhắn.
Để kiểm tra chắc chắn hơn bạn có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng được ưu đãi hay không.
Trên đây là 4 lý do mà thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone. Hy vọng với những giải đáp và cách xử lý mà Dichvumobi.net hướng dẫn sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc nhận tin nhắn khuyến mãi!