Tham gia chương trình nhận data miễn phí để có cơ hội truy cập internet tốc độ cao mà không cần tốn tiền đăng ký gói 4G MobiFone. Tuy nhiên chương trình tặng data miễn phí của MobiFone ít người biết nên đã bỏ lỡ cơ hội nhận GB từ nhà mạng. Vậy hiện nay có những chương trình nào đang triển khai? Cách nhận data miễn phí MobiFone 0 đồng như thế nào? Cùng dichvumobi.net theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Gói cước KC90 ưu đãi 30GB + Free gọi

Đăng ký gói TA90 MobiFone nhận 30GB + học tiếng anh Free

cach nhan data mobifone mien phi

Cách nhận data miễn phí MobiFone 2023

MobiFone đang triển khai chương trình tặng data miễn phí cho thuê bao thực hiện đổi sim 4G và nạp thẻ vào ngày khuyến mãi theo quy định của nhà mạng. Chương trình cụ thể như sau:

1. Đổi sim 4G MobiFone nhận GB miễn phí 

Hiện nay MobiFone đang triển khai chương trình khuyến mãi đổi sim 4G nhận GB miễn phí. Khi bạn đổi sim 4G thành công sẽ nhận được ngay 1.5GB sử dụng trong 10 ngày.

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Đến cửa hàng MobiFone và thực hiện đổi sim 4G (hiện đang được miễn phí đổi sim)
  • Bước 2: Soạn tin nhắn nhận GB miễn phí MobiFone với cú pháp TN4G gửi 999

Sau khi soạn tin MobiFone sẽ gửi về tin nhắn và bạn sẽ nhận được những ưu đãi 1,5GB/ ngày cộng liên tiếp trong 10 ngày (tổng 15GB). Khi hết data khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Để tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo, bạn cần đăng ký lại bằng cú pháp: TN4G gửi 999 với cước phí là 50.000đ/ 10 ngày.

Lưu ý:

  • Cách nhận data miễn phí MobiFone này không phải thuê bao nào cũng được tham gia. Chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn.
  • Sau 10 ngày gói cước TN4G MobiFone miễn phí sẽ tự động gia hạn trừ phí 50.000đ/10 ngày. Vì vậy hãy chú ý hủy trước để không bị trừ phí gia hạn. Cách hủy đơn giản là soạn HUY TN4G gửi 999
  • Chương trình khuyến mãi MobiFone tặng GB miễn phí này có thời gian nên sẽ kết thúc khi hết hạn.
  • Cước đổi sim 4G miễn phí.

2. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data 

Hàng tháng, MobiFone thường triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ, tặng data miễn phí cho khách hàng may mắn. Bạn chỉ cần thường xuyên theo dõi tin tức của MobiFone trên fanpage hoặc tin nhắn khuyến mãi tổng đài gửi đến điện thoại.

» Xem thêm: Cách nạp tiền Mobi online nhanh nhất

3. Nhận data miễn phí qua chương trình kết nối dài lâu

Bên cạnh các cách nhận data miễn phí phổ biến trên, còn có 1 cách nhận data miễn phí dành riêng cho khách hàng lâu năm mà ít ai biết. Nếu thuê bao có số điểm tích luỹ trên 500 điểm sẽ có cơ hội nhận data 4G truy cập mạng miễn phí, cụ thể như sau:

Điểm tích luỹƯu đãiCách đăng ký
500 điểmMiễn phí 2GB tốc độ cao sử dụng 10 ngàyCHON DC20 gửi 9237
2.000 điểmMiễn phí 9GB tốc độ cao sử dụng 30 ngàyCHON DC100 gửi 9237
4.000 điểmMiễn phí 18GB sử dụng 30 ngàyCHON DC200 gửi 9237

4. Cách nhận 4G miễn phí 0đ MobiFone khác

Có khá nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone được triển khai với nội dung chính là tặng data cho khách hàng. Trong đó có chương trình thường triển khai là:

  • Phát sinh cước thoại quốc tế tặng data: Khách hàng phát sinh cước thoại quốc tế đạt mức quy định sẽ được tặng data miễn phí.
  • Đặt dịch vụ phòng du lịch nhận data MobiFone miễn phí 1GB.

Đối với các thuê bao có niềm đam mê du lịch hãy đặt phòng khách sạn tại website hotel.mobifone.vn. Sau khi bạn thanh toán hóa đơn đặt phòng sẽ được tặng 1GB miễn phí sử dụng.

Dichvumobi.net sẽ cập nhật thêm các cách nhận dung lượng MobiFone miễn phí khác khi có. Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đợi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công cách nhận data miễn phí MobiFone thành công. Đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết để tận hưởng ưu đãi nhé!