Có phải bạn luôn lo lắng MobiFone tự đăng ký dịch vụ cho mình mà chính bản thân mình không hay biết? Khi nào thì nhà mạng tự đăng ký dịch vụ và thường tự đăng ký những dịch vụ nào? Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để nắm bắt nhé!

mobifone tu dang ky dich vu

Khi nào thì MobiFone tự đăng ký dịch vụ?

Khi nào thì MobiFone tự đăng ký dịch vụ?

Trong quá trình dùng sim MobiFone khách hàng sẽ có những lúc cực kỳ khó chịu khi kiểm tra thấy có dịch vụ trong sim nhưng bản thân mình không tự thao tác đăng ký. Lúc này nhiều khách hàng sẽ cho rằng MobiFone tự đăng ký dịch vụ.

Thực tế, MobiFone chỉ tự đăng ký dịch vụ trong một số trường hợp như sau:

  • Sim mới hòa mạng được ưu đãi sẵn dịch vụ khuyến mãi trên sim: Trong thông tin sim sẽ có nói rõ các dịch vụ được khuyến mãi. Thường khách hàng sẽ được đăng ký tự động dùng 1 tháng miễn phí. Sau đó có thể hủy để không bị trừ cước.
  • Sim kích hoạt sẵn gói cước data 3G/4G MobiFone: Một số loại sim khi mua sẽ được MobiFone tự đăng ký dịch vụ data là gói cước 3G/4G ưu đãi khách hàng không cần soạn tin đăng ký. Ví dụ sim C90N MobiFone 60GB….
  • Dịch vụ gọi quốc tế: Thông thường MobiFone sẽ mở mặc định chiều gọi đi quốc tế cho khách hàng.
  • Dịch vụ chuyển vùng quốc tế: MobiFone tự đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên sim để khách hàng dễ dàng kết nối khi ra nước ngoài
  • Các dịch vụ tiện ích miễn phí: Liveinfo -tin nhắn sang trên màn hình, dịch vụ thời tiết 1595

Trong những trường hợp đang dùng sim thì nhà mạng không tự đăng ký dịch vụ cho người dùng. Mà có thể bạn tự đăng ký nhưng quên, vô tình kích vào baner quảng cáo đăng ký….

» Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang trừ tiền bạn

Các dịch vụ MobiFone thường tự đăng ký

Nếu MobiFone tự đăng ký dịch vụ cho khách hàng thì thường là những dịch vụ sau đây:

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trên sim bạn

Giờ đây bạn đã biết được Mobi tự đăng ký dịch vụ cho mình như thế nào rồi phải không. Hãy kiểm tra ngay dịch vụ đang có và an tâm dùng hoặc hủy nhé!