Bạn đã cài đặt ứng dụng thành công nhưng vì sao không nhận được 5GB MobiFone khi cài BlueZone như khuyến mãi của nhà mạng? Thực tế có nhiều quy định mà nếu bạn không nắm rõ ưu đãi 5GB sẽ không thể cộng vào sim. Xem ngay chi tiết giải đáp bên dưới của Dichvumobi.net nhé!

vi sao khong nhan duoc 5gb mobifone khi cai bluezone

Vì sao không nhận được 5GB MobiFone

Vì sao bạn không nhận được 5GB MobiFone khi cài BlueZone

Có nhiều nguyên nhân không nhận được 5GB khi cài BlueZone của MobiFone như dưới đây:

1. Bạn không thuộc danh sách nhận ưu đãi

Chương trình khuyến mãi của MobiFone chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia.Danh sách được cập nhật hàng ngày theo thông tin từ Cục Viễn thông. Vì vậy nếu bạn không nhận được tin nhắn mời sẽ không được nhận ưu đãi.

Cách khắc phục: Kiểm tra ngay hộp thư tin nhắn của bạn xem có nhận được SMS mời tham không. Hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone tra cứu.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone cho tất cả thuê bao giá rẻ

2. Bạn đã cài đặt ứng dụng BlueZone trước 12/8/2020

Chương trình khuyến mãi tặng 5GB MobiFone khi cài BlueZone được triển khai từ ngày 12/8/2020 nên nếu bạn đã cài đặt ứng dụng trước đó sẽ không được nhận ưu đãi.

3. Bạn không soạn tin nhắn nhận 5GB miễn phí MobiFone

Sau khi cài ứng dụng thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn mời nhận data từ nhà mạng. Lúc này bạn cần soạn BLZ5 gửi 999 để được cộng 5Gb dùng 5 ngày của gói D5. Nếu không soạn tin sẽ không được nhận ưu đãi.

Cách khắc phục:

  • Nếu chưa nhận được sms mời nhận data: Bạn chờ đợi thêm vì nhà mạng có thể gửi chậm.
  • Nếu đã nhận SMS mời nhận data: Hãy soạn ngay BLZ5 gửi 999

4. Bạn đang dùng gói cước 3G/4G MobiFone khác không dùng chung được với 5Gb ưu đãi

Ngoài ra 1 trong số quy định của gói D5, trong đó có điều kiện: Không sử dụng hoặc đang trong thời gian gia hạn 15 ngày (retry) các gói MI, gói combo có data có giá trị ≥ 90.000đ (bao gồm gói data dài kỳ). Vì vậy nếu thuê bao đang sử dụng các gói 3G/4G MobiFone khác mà có giá lớn hơn 90K thì sẽ không dùng được 5GB miễn phí từ chương trình.

» Xem thêm: Cách nhận data MobiFone miễn phí khác đang triển khai

Hi vọng giải đáp vì sao không nhận được 5GB MobiFone khi cài BlueZone trên đây đã giúp bạn hiểu rõ Tìm cách khắc phục ngay nhé!