Cách lấy lại mã PUK MobiFone khi bị khóa như thế nào? Đây là câu hỏi chung của nhiều người bị khóa mã PUK. Trên thực tế chỉ có 1 cách để mở khóa sim MobiFone bị khóa PUK. Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu ngay bên dưới và thực hiện nhé!

Cách đăng ký THAGA100 MobiFone nhận 122GB chỉ 50K

Đăng ký gói MPNT MobiFone giá 0Đ gọi miễn phí 500 phút

Đăng ký 4G của MobiFone tháng ưu đãi đến 60GB

Mã PUK là gì luôn là một câu hỏi đầy thắc mắc của khách hàng, không biết mã này dùng để làm gì và tại sao bị khóa. Thực tế, mã PUK là mã khóa sim của MobiFone dùng để bảo vệ sim của khách hàng, khi khách hàng nhập sai mã pin 3 lần trên máy, máy điện thoại sẽ hỏi mã PUK. Bạn cần nhập đúng mã PUK của sim MobiFone mình đang dùng.
Nếu bạn nhập sai mã PUK MobiFone 10 lần, sim của bạn sẽ bị hỏng và bạn phải ra cửa hàng làm lại sim. Điều này chắc hẳn không ai muốn xảy ra phải không? Chính vì vậy hãy theo hướng hướng dẫn lấy lại mã PUK MobiFone bên dưới và làm theo cẩn thận.

2. Cách lấy lại mã PUK của MobiFone 

Mã PUK của MobiFone bạn không thể tự đặt hay nghĩ ra mà do MobiFone mặc định trên hệ thống. Do đó, để lấy lại mã PUK của MobiFone bạn cần phải dùng 1 số điện thoại khác gọi tổng đài MobiFone miễn phí hỗ trợ cấp lại mã PUK.
  • Nếu bạn gọi từ số nội mạng MobiFone: Bạn gọi tổng đài 9090 (200đ/phút)  hoặc 18001090 (miễn phí)
  • Nếu bạn gọi từ số ngoại mạng MobiFone: Bạn gọi hotline 0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam)
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải cung cấp 4 dãy số seri sim MobiFone ( nằm ở mặt sau sim đang bị khóa mã PUK) cho nhân viên tổng đài mới được cấp lại mã PUK MobiFone.

3. Trường hợp đã nhập sai quá 10 lần mã PUK MobiFone hoặc không biết dãy số Seri sim

Với trường hợp đặc biệt khách hàng đã nhập sai quá 10 lần mã PUK MobiFone hoặc không biết dãy số Seri sim thì không còn cách nào khác ngoài việc mang chứng minh nhân dân ra cửa hàng giao dịch MobiFone để làm lại sim.
Hãy sử dụng điện thoại của mình cẩn thận để không phải “toát mồ hôi” đi tìm mã PUK cho sim của mình cũng như an tâm sử dụng các dịch vụ MobiFone tận hưởng tiện ích gói cước 3G MobiFone khuyến mãi, nhạc chờ MobiFone…

Chúc các bạn lấy mã PUK MobiFone thành công và có được quá trình sử dụng di động MobiFone vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

» Tìm hiểu thêm: 3 cách mở khóa sim MobiFone khi nạp sai 5 lần