Trong quá trình sử dụng sim không ít khách hàng gặp phải trường hợp sim MobiFone bị khóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bao gồm các trường hợp như nạp thẻ sai 5 lần, bị khóa 1 chiều 2 chiều, khóa mã PUK,… Nếu rơi vào một trong những trường hợp đó thì phải làm sao?  Chắc chắn người dùng đang muốn có cách xử lý triệt để nhất.

Mở khóa sim MobiFone không còn khó khăn nữa khi đã có dichvumobi.net hướng dẫn giúp bạn. Dưới đây là các cách mở khóa sim Mobi giúp khách hàng tiếp tục sử dụng sim dễ dàng. Theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn cách mở sim MobiFone bị khoá 2 chiều 

Tìm hiểu cách mở khoá sim Mobi lâu không sử dụng

mo khoa sim mobifone trong moi truong hop

Gợi ý mở khoá sim MobiFone tất cả các trường hợp

Tất cả cách mở khóa sim MobiFone thành công 100%

1/ Cách mở khóa sim MobiFone khi nạp sai 5 lần

Nạp thẻ sai 5 lần chính là nguyên nhân khiến sim khách hàng bị khóa. Đây là quy định của nhà mạng nếu vô tình gặp phải hãy nhanh chóng gọi ngay cho tổng đài của MobiFone qua đầu số 9090 (Trả trước 200đ/phút, trả sau miễn phí) hoặc 180010190 (Miễn phí). Sau khi tiếp nhận, nhân viên sẽ mở khóa sim và tiếp tục sử dụng.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi sim MobiFone không kiểm tra được tài khoản

2/ Cách mở khóa sim Mobi lâu không sử dụng

2.1 Trường hợp sim bị khóa chiều

Trường hợp bị khóa 1 chiều, 2 chiều thường xuất phát từ những nguyên nhân như không phát sinh cước, không nạp thẻ trong thời gian dài,… Bạn có thể tìm hiểu và khắc phục như sau:

  • Nếu sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều hay còn thời gian giữ số khách hàng chỉ cần nạp thẻ vào là có thể mở khóa ngay.
  • Trường hợp là thuê bao trả sau cần thanh toán cước đúng quy định.
  • Lưu ý sau thời gian quy định nếu không nạp thẻ sẽ bị thu về kho.

2.2 Trường hợp sim bị thu hồi về kho

  • Nếu sim đã lâu không sử dụng thì việc thu hồi là điều chắc chắn. Lúc này khách hàng không thể nạp thẻ để mở khóa được nữa.
  • Trường hợp này cần liên hệ tổng đài 9090 để nhân viên tiến hành kiểm tra. Nếu chưa ai sở hữu có thể hòa mạng lại và sử dụng.

» Xem thêm: Thời gian khóa sim MobiFone trả trước, trả sau chi tiết nhất

3/ Mở khóa sim MobiFone bị khóa mã PUK 

Mã PUK bị nhập sai 10 lần sẽ bị khóa và không thể nào sử dụng được nữa. Bởi đây là mã bảo vệ sim MobiFone, trong trường hợp đã nhập sai mã PIN điện thoại thì sẽ hiện mã PUK. Đối với trường hợp này chỉ có cách gọi đến tổng đài 9090 MobiFone để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Ngoài cách liên hệ tổng đài hỗ trợ của MobiFone, khách hàng có thể mang chứng minh thư hoặc căn cước đến điểm giao dịch MobiFone gần nhất để nhân viên tiến hành khôi phục sim.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp dễ dàng. Nếu bạn rơi vào các trường hợp trên thì áp dụng ngay nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!