Ứng tiền MobiFone là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng di động trả trước những khi hết tài khoản nhưng lại chưa thể thực hiện nạp thẻ. Tuy nhiên không phải lúc nào quá trình ứng tiền cũng thuận tiện, trong nhiều trường hợp người dùng không thể ứng tiền MobiFone thành công do đó gây trở ngại trong quá trình liên lạc. Vậy lý do ứng tiền MobiFone không thành công là gì?
lý do gì khiến bạn ứng tiền MobiFone không được

3 lý do khiến bạn ứng tiền MobiFone không được

Nhằm giúp người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình xử lý các vấn đề gặp phải khi sử dụng dịch vụ ứng tiền bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục với 3 lý do khiến bạn ứng tiền MobiFone không được.
» Tham khảo: Đăng ký 3G khuyến mãi Mobi dành cho tất cả các thuê bao

3 lý do khiến bạn ứng tiền MobiFone không được

Người dùng không thể ứng tiền MobiFone thành công thường vì 3 lý do sau:

1. Tại thời điểm ứng tiền thuê bao bị chặn chiều

Để ứng tiền thì bạn cần phải đảm bảo tình trạng thuê bao đang hoạt động 2 chiều. Nếu tại thời điểm ứng tiền thuê bao của bạn bị chặn 1 hoặc 2 chiều thì đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc ứng tiền không thành công.
Để khắc phục bạn chỉ có 1 cách duy nhất là nạp tài khoản để mở chiều sử dụng.

2. Không đủ điều kiện ứng tiền

Dịch vụ ứng tiền của MobiFone có những điều kiện cụ thể về ngày sử dụng cũng như số dư còn lại trong tài khoản cùng nhiều quy định khác. Nếu không đáp ứng được 1 trong những yêu cầu trên thì bạn sẽ không thể thực hiện ứng tiền.
» Xem ngay: 2 cách ứng tiền mạng MobiFone được sử dụng nhiều nhất hiện nay

3. Chưa trả hết tiền ứng cho MobiFone trước đó 

Theo quy định ứng tiền thì tại 1 thời điểm MobiFone chỉ cho phép thuê bao sử dụng 1 lần ứng. Nếu bạn đang nợ cước ứng lần trước thì sẽ không thể ứng được. Bạn cần phải thanh toán nợ ứng trước đó thì mới có thể sử dụng trong những lần sau.
Dịch vụ ứng tiền cho phép bạn ứng từ 10.000đ hoặc có thể ứng tiền MobiFone từ 10.000đ – 50.000đ, số tiền ứng này sẽ giúp bạn có thể kết nối tốt hơn khi cần thiết vì vậy hãy ghi nhớ những lý do và cách khắc phục trên để có thể chủ động sử dụng dịch vụ của MobiFone khi cần thiết bạn nhé!
Để có thể đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng di động bạn nên chọn đăng ký 3G MobiFone trọn gói tận dụng những tiện ích kết nối Internet để liên lạc khi cần thiết dù trong tài khoản đã hết tiền.
Chúc bạn ứng tiền MobiFone thành công!